Slider 1

Những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

Với rất nhiều mặt hàng có sẵn trên thị trường, việc tìm ra một mặt hàng bán chạy trở thành một nhiệm vụ khó khăn.Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và khám phá những ý tưởng kinh doanh theo xu hướng mới nhất!

Phần lớn các công việc kinh doanh gặp thất bại là vì họ không thể tìm thấy các mặt hàng phù hợp & dễ kinh doanh. Với rất nhiều mặt hàng có sẵn trên thị trường, việc tìm ra một mặt hàng bán chạy trở thành một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi có sự cạnh tranh vô tận của các đối thủ cạnh tranh.Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và khám phá những ý tưởng kinh doanh theo xu hướng mới nhất!

Những mặt hàng dễ kinh doanh offline

Quần áo bà bầu

Những Mặt Hàng Dễ Kinh Doanh
 
Mang thai và sinh con là quá trình mà hầu hết người phụ nữ nào cũng phải trải qua. Khác với quan niệm bà bầu ngày trước, các mẹ bầu hiện nay quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thời trang trong quá trình mang thai, họ mong muốn tìm được những trang phục vừa đẹp vừa phù hợp trong quá trình mang bầu của mình.

Điều tuyệt vời hơn là khi lựa chọn kinh doanh quần áo dành cho bà bầu, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi sản phẩm của mình sang các mặt hàng liên quan khác như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ hay quần áo trẻ em. Đó chính là lý do vì sao quần áo bà bầu trở thành một trong các mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay. Đặc biệt, nếu bạn đang là mẹ bỉm sữa, kinh doanh quần áo bà bầu lại càng là sự lựa chọn tuyệt vời vì bạn đã trải qua quá trình mang thai, hiểu tâm lý của những bà bầu khác.

Đồ chỉnh sửa tư thế

Những Mặt Hàng Dễ Kinh Doanh 1
 
Càng ngày, mọi người càng ít vận động và dành chủ yếu thời gian trong tư thế ngồi. Việc sử dụng máy tinh cũng khiến nhiều người làm việc ở tư thế nhìn xuống thay vì nhìn thẳng về phía trước. Điều này có thể tác động xấu đến cột sống và sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, không có thời điểm nào dễ dàng hơn để kinh doanh đồ chỉnh sửa tư thế như bây giờ!

Xu hướng tìm kiếm về sản phẩm này tăng mạnh, đồng thời bạn có một thị trường vô cùng tiềm năng để khai thác. Từ nhà văn, các tác giả, marketing, lập trình viên cho đến những nhân việc văn phòng, hầu hết họ đều có nhu cầu về sản phẩm cải thiện tư thế và sức khỏe của mình.

Đồ chỉnh sửa tư thế thực sự là một mặt hàng tuyệt vời để kinh doanh hiện nay!

Đồ đi biển

Không chỉ mùa hè, mọi thời điểm trong năm đều là thời điểm hoàn hảo để đi biển! Mọi người thường có xu hướng mua đồ mới mỗi dịp đi biển. Ít ai muốn mặc lại bộ áo tắm năm ngoái đã diện để ra biển trong năm nay. Tâm lý này giúp các mặt hàng đồ đi biển trở nên dễ bán và có lượng tiêu thụ rất tốt. Những mặt hàng đi biển bán chạy nhất có thể kể đến: bikini, khăn tắm...

► Xem thêm lập trang web bán hàng chuyên biệt

Những mặt hàng dễ kinh doanh online

Quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em là mặt hàng vô cùng tiềm năng. Các bậc cha mẹ có thể cân nhắc nhiều khi mua đồ cho bản thân nhưng với con cái lại vô cùng hào phóng và mong muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất. Bán quần áo trẻ em online là hình thức bán hàng tuyệt vời cho những chị em có con nhỏ, nhân viên văn phòng bận rộn - những người khó dành thời gian để đi xem quần áo ở cửa hàng.

Phụ kiện điện thoại

Những Mặt Hàng Dễ Kinh Doanh 2
 
Điện thoại thông minh có thể coi là vật bất ly thân của mỗi người trong thời đại công nghệ hiện nay. Bên cạnh việc lựa chọn điện thoại tốt, đắt tiền... thì phụ kiện điện thoại cũng là điều dành được sự quan tâm của người dùng.

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại như ốp điện thoại, sạc, tai nghe, ống kính điện thoại... là những mặt hàng tuyệt vời để bán hàng trực tuyến. Các mặt hàng này thường nhỏ, nhẹ, ít mất giá lại không yêu cầu nhiều vốn... tất cả đã khiến chúng trở thành mặt hàng dễ kinh doanh online.

Đồ trang sức

Những Mặt Hàng Dễ Kinh Doanh 3
 
Ai cũng đều có nhu cầu làm đẹp và đồ trang sức, phụ kiện thời trang hiện nay chẳng phải của riêng phụ nữ. Với nhu cầu không bao giờ giảm của đối tượng thuộc mọi độ tuổi và giới tính cùng với kiểu dáng, số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng, đồ trang sức góp tên trong danh sách những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay.

Bạn không cần thuê cửa hàng để giới thiệu và bán đồ trang sức của mình như trước đây. Trong thời đại công nghệ, mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần một page được xây dựng nghiêm túc với hình ảnh/ video trang sức, bạn cũng có thể kiếm được hàng chục đơn hàng một ngày!

Đồ dùng thú cưng

Những Mặt Hàng Dễ Kinh Doanh 4
 
Nhu cầu về đồ dùng dành cho thú cưng đang trở nên bùng nổ. Những người nuôi thú cưng coi chúng là thành viên của gia đình, và muốn dành những điều tốt nhất cho chúng. Bạn đừng bao giờ nghi ngờ về sự chịu chi của "sen" dành cho các "boss" của mình. Điều này cũng biến đồ dùng thú cưng trở thành mặt hàng vô cùng tiềm năng và dễ kiếm lợi nhuận.

Tuy nhiên, đồ dùng dành cho thú cưng khá đa dạng, vì vậy để kinh doanh hiệu quả, bạn nên đi sâu vào một vài thị trường ngách như: đồ chơi thú cưng, giường thú cưng hay phân khúc cụ thể như mèo, chó, hamster... Các mạng xã hội như Facebook, Instagram trở thành những nền tảng hiệu quả để tiếp thị và kinh doanh đồ dùng thú cưng. Nếu bạn có ý định kinh doanh đồ dùng thú cưng online, hãy cân nhắc đến việc kinh doanh trên những nền tảng này.
 

Cách chọn mặt hàng dễ kinh doanh cho người mới

Trên đây là danh sách những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay nhưng điều này không đảm bảo bạn sẽ kinh doanh nó thành công. Vậy, làm thế nào để lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp? Dưới đây là một vài lưu ý.
  • Lựa chọn mặt hàng kinh doanh dựa trên kiến thức và sở thích của bản thân chứ không phải của người khác. Bạn phải hiểu rõ về những thứ mình đang bán để có thể thuyết phục được khách hàng chi tiền. Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cụ thể, bạn có thể sử dụng các kỹ năng, mạng lưới liên hệ và kiến thức để triển khai công việc kinh doanh của mình.

  • Nếu bạn thích kinh doanh một mặt hàng nào đó nhưng lại không có kinh nghiệm, hãy tìm hiểu kỹ về nó trước khi bắt đầu để tránh mắc sai lầm nghiêm trọng trong kế hoạch kinh doanh.

  • Bạn yêu thích kinh doanh một mặt hàng nào đó, bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó nhưng bạn vẫn cần cân nhắc xem nó có phù hợp không. Bạn có thể nói chuyện với những người cùng lĩnh vực, thử đi làm thuê cho doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng tương tự và đánh giá xem nó có cơ hội để thu lợi nhuận không.

Bạn đã có tư duy của người thành công, bạn không ngừng học hỏi, nghiên cứu và chuẩn bị để thành công. Nhưng, việc tìm kiếm mặt hàng để bán có thể là một thách thức lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại tổng hợp những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay để giúp bạn khám phá những ý tưởng mặt hàng mới theo xu hướng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn tìm kiếm được mặt hàng phù hợp để kinh doanh và đạt được nhiều thành công với nó!
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ