Slider 1

Kinh Doanh Nội Thất Online - Bí Quyết Cho Người Mới!!!

Kinh doanh nội thất online trong vài năm trở lại đây đã và đang thu hút được rất nhiều chủ cửa hàng nội thất áp dụng. Là một trong những hình thức kinh doanh HOT với thu nhập khủng, lợi nhuận cao, internet ngày càng chứng tỏ được mình là một thị trường tiềm năng, màu mỡ

Là một trong những hình thức kinh doanh HOT với thu nhập khủng, lợi nhuận cao, kinh doanh nội thất online trong vài năm trở lại đây đã và đang thu hút được rất nhiều chủ cửa hàng nội thất áp dụng và gặt hái nhiều thành công vượt mong đợi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi thị trường ngày một cạnh tranh, các đối thủ lớn xuất hiện ngày càng nhiều, để một doanh nghiệp nội thất online mới tồn tại, phát triển và thu về lợi nhuận lớn lại không hề đơn giản. Để làm được điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần có một chiến lược phát triển cụ thể và khoa học với những bí quyết riêng.
 
Kinh Doanh Nội Thất Online - Bí Quyết Cho Người Mới!!!

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số mô hình kinh doanh nội thất online hữu ích cũng như một số điều cần lưu ý trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu nội thất online từ những nhà kinh doanh hàng đầu, cùng theo dõi nhé!

Kinh doanh nội thất online - Cạnh tranh cao, lợi nhuận khủng

Như các bạn đã biết, nội thất là một trong những lĩnh vực có nhu cầu dồi dào, liên tục với chu kỳ thay đổi ngắn và đặc biệt là không bao giờ thiếu nguồn khách hàng. Tuy nhiên, một tình trạng đặt ra hiện nay là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm nhưng không bán được trong khi nhiều khách hàng có nhu cầu lại không thể tìm mua, một phần do khoảng cách địa lý giữa 2 bên, một phần còn lại là do sản phẩm của doanh nghiệp không được mở rộng và giới thiệu đến khách hàng.
Mạng internet ra đời đã là cây cầu kết nối xóa tan những vấn đề này. Với mạng internet, người bán có thể up lên tất cả các thông tin về sản phẩm của mình từ giá cả, hình ảnh, màu sắc, thông số kỹ thuật và người mua hoàn toàn có thể tiếp cận được sản phẩm bằng cách ngồi nhà và truy cập website của người bán. Biết tận dụng mạng internet để kinh doanh nội thất online sẽ giúp doanh nghiệp thu về nguồn lợi nhuận khủng.
Tuy nhiên, thị trường thì luôn có cạnh tranh, đặc biệt là thị trường nội thất bởi số doanh nghiệp kinh doanh nội thất ngày càng nhiều, tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao, để có được chỗ đứng cho mình yêu cầu doanh nghiệp phải thật tỉnh táo , biết áp dụng các mô hình và bí quyết kinh doanh hiệu quả.

5 Mô hình kinh doanh nội thất online hiệu quả

Có rất nhiều mô hình kinh doanh nội thất online khác nhau được đúc rút ra trong quá trình kinh doanh nội thất của các doanh nghiệp lớn, điểm chung của tất cả các mô hình này là đều phải sở hữu một thiết kế website nội thất chất lượng. Ngoài ra, chi tiết từng mô hình cũng được chia thành 5 loại như sau:

Mô hình kinh doanh đồ nội thất gia đình online

Nội thất gia đình từ trước đến nay luôn là một trong những mảng kinh doanh nội thất với nhu cầu cao và gần như là liên tục. Vì thế đây chính là mô hinh kinh doanh đầu tiên và cũng là lý tưởng nhất nếu bạn muốn kinh doanh nội thất online vào thời điểm này.
 
Kinh Doanh Nội Thất Online - Bí Quyết Cho Người Mới!!! 1

Nội thất gia đình với giá thành các sản phẩm đa dạng, phục vụ cho hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống nên sẽ dễ dàng định vị được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu, tạo điều kiện mở rộng lĩnh vực kinh doanh về sau này.
Các lĩnh vực nhỏ của mô hình kinh doanh đồ nội thất gia đình như:
 • Nội thất phòng khách
 • Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất phòng bếp
 • Nội thất phòng tắm
 • Nội thất ban công
 • ...
Đồ nội thất gia đình có thể chia thành rất nhiều các lĩnh vực nhỏ với nhu cầu dồi dào nên cơ hội tiếp cận được các khách hàng tiềm năng cũng cao hơn so với các lĩnh vực nội thất khác. Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nguồn vốn vừa phải, bạn có thể cân nhắc đến việc chỉ kinh doanh nội thất cho một lĩnh vực nhỏ trong mô hình này.
 

Mô hình kinh doanh đồ nội thất văn phòng online

Kinh Doanh Nội Thất Online - Bí Quyết Cho Người Mới!!! 2
 
Bên cạnh nội thất gia đình thì mô hình kinh doanh đồ nội thất văn phòng online cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người mới bắt đầu kinh doanh nội thất online ưu tiên lựa chọn. Đồ nội thất văn phòng có lợi nhuận lớn, giá thành đa dạng, nhu cầu mua cao nên cũng là một thị trường kinh doanh khá tiềm năng.
Một số ưu điểm của mô hình kinh doanh nội thất văn phòng online:
 • Nguồn khách hàng tiềm năng lớn
 • Lợi nhuận cao do các đơn hàng thường có quy mô lớn
 • Có thể kinh doanh nội thất kèm theo dịch vụ sửa chữa
Ngoài ra, lĩnh vực kinh doanh nội thất văn phòng cũng có thể chia ra làm các lĩnh vực nhỏ như:
 • Kinh doanh bàn ghế làm việc văn phòng
 • Kinh doanh tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng
 • Thi công, thiết kế nội thất văn phòng
Đặc biệt, hầu hết các nhân viên văn phòng đều có thói quen mua hàng online nên việc tiếp cận nguồn khách hàng trong quá trình kinh doanh online cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Mô hình kinh doanh đồ nội thất thông minh

Kinh Doanh Nội Thất Online - Bí Quyết Cho Người Mới!!! 3
 
Kinh doanh đồ nội thất thông minh là một thị trường khá có tiềm năng hiện nay do lượng sản phẩm chưa thực sự đa dạng, dễ dàng hấp dẫn người mua tìm hiểu và sử dụng. Đồ nội thất thông tin có thể giúp bạn tự tạo nên điểm đặc biệt trong cửa hàng của mình cũng như tăng độ cạnh tranh với đối thủ.
Để hoạt động trong mảng này yêu cầu bạn cần hoàn thiện được các sản phẩm nội thất mang đến giá trị cao cho khách hàng như một số sản phẩm dạng tích hợp. Đặc biệt, chính nhờ sự tiện ích này mà giá thành của các sản phẩm nội thất thông minh thường cũng cao hơn so với nội thất thông thường, lợi nhuận của các chủ cửa hàng kinh doanh nội thất thông minh cũng có phần tốt hơn.
Một số dòng sản phẩm nội thất thông minh rất được chào đón hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:
 • Sofa giường thông minh cho phòng khách
 • Bàn học thông minh chống gù lưng
 • Bàn làm việc thông minh tiết kiệm diện tích
 • ... Và rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa

Mô hình kinh doanh đồ nội thất thanh lý online

Kinh Doanh Nội Thất Online - Bí Quyết Cho Người Mới!!! 4
 
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nội thất online nhưng lại không có quá nhiều vốn thì mô hình kinh doanh thứ 4 này sẽ là một trong những mô hình bạn nên xem xét: Mô hình kinh doanh đồ nội thất thanh lý online. Đây là mô hình kinh doanh nội thất theo kiểu mua của người không cần để bán cho người cần.
Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp bỏ và muốn bán đi, thanh lý các sản phẩm nội thất văn phòng vì bị phá sản hoặc sau một đợt đổi nội thất định kỳ, hầu hết trong số đó đều còn khá mới và hoàn toàn có thể tu sửa lại với chất lượng sử dụng tốt. Đây là một nguồn hàng cực lớn với giá thành "rẻ như cho", bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều chi phí nếu muốn đầu tư cho mảng này.
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp cũng hiểu được ưu điểm của việc mua đồ nội thất cũ nên cầu trong mảng này cũng không hề thấp. Việc làm đơn vị trung gian có thể mang đến cho bạn nguồn lợi khổng lồ nếu biết đầu tư đúng cách trong mô hình này đấy.

Mô hình thiết kế và thi công nội thất

Là mô hình kinh doanh nội thất cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ, mô hình thiết kế và thi công nội thất là một mô hình kinh doanh nội thất dựa trên các bản thiết kế nội thất căn nhà. Cụ thể, nhà thiết kế nội thất sẽ lên ý tưởng thiết kế, sử dụng các thiết bị nội thất trong căn nhà một cách khoa học, hợp lý dưới yêu cầu của gia chủ, dựa trên thiết kế đó đơn vị nội thất cũng sẽ cung cấp luôn các sản phẩm tới tay người mua.
Mô hình kinh doanh này yêu cầu người kinh doanh cần có một đội ngũ thiết kế nội thất có năng lực nhất định, ngoài ra cần có được nguồn cung uy tín, có thể thiết kế và xây dựng sản phẩm riêng cho phù hợp với thiết kế của căn phòng.
Trên đây là các mô hình kinh doanh nội thất online thích hợp cho những người mới bắt đầu trong ngành kinh doanh nội thất. Tỉnh táo và chọn cho mình một mô hình phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công.
Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ kinh doanh nội thất online cũng như các mô hình kinh doanh mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn thành công!
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ