Slider 1

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Cách đặt tên thương hiệu thời trang đẹp, độc đáo, ý nghĩa và để lại ấn tượng cho khách hàng từ lần đầu tiên như các thương hiệu đình đám. Hãy tạo ra một thương hiệu thời trang của riêng mình

Tên thương hiệu thời trang là một phần quan trọng nhất trong việc tạo dựng thương hiệu cho bất kỳ sản phẩm nào. Lựa chọn tên thương hiệu dễ nhớ, độc đáo, ấn tượng và gây được tiếng vang trong lòng khán giả là điều không hề đơn giản. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được cho mình một tên thương hiệu đẹp về thời trang? Sau đây chính là những gợi ý tuyệt vời.

Trước hết, hãy cùng tham khảo những tên thương hiệu thời trang nổi tiếng Thế Giới để xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Những tên thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

1 - Chanel

Những tên thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

Chanel là một trong hững tên thương hiệu hay và ý nghĩa gây được tiếng vang nhất tại kinh đô thời trang Pháp. Được lấy theo tên của nhà mốt xa xỉ người Pháp - bởi Gabrielle, Coco Coco Chanel, chuyên về thời trang cao cấp và quần áo may sẵn, túi xách, kính râm, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, thắt lưng và các phụ kiện da nhỏ.

Bạn có thể tham khảo tên thương hiệu này với cách lấy tên mình làm 1 phần của tên thương hiệu thời trang của chính mình như Coco Chanel.

2 - Gucci

10 cái tên thương hiệu thời trang đình dám nhất thế giới

Một cái tên thương hiệu thời trang nổi tiếng khác cũng được lấy theo tên người sáng lập mà chắc chắn tín đồ thời trang nào cũng biết đến đó là Gucci. Gucci là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý được thành lập bởi Guccio Gucci ở Tuscany vào năm 1921. Các sản phẩm thời trang  của Gucci được sử dụng nhiều nhất đó là thắt lưng Logo Gucci.

3 - Louis Vuitton

tên thương hiệu thời trang nổi tiếng

Tên thương hiệu thời trang nổi tiếng này được lấy nguyên văn từ tên nhà thiết kế sáng tạo ra nó. Louis Vuitton tạo ra một loạt các hàng hóa xa hoa bao gồm hành lý xa xỉ, quần áo may sẵn cho phụ nữ và nam giới, túi xách, thắt lưng, phụ kiện, đồ da nhỏ, đồ trang sức, kính râm, giày và văn phòng phẩm.

4 - Versace

tên thương hiệu thời trang

Versace là một công ty thời trang xa xỉ của Ý được thành lập bởi nhà thiết kế Gianni Versace vào năm 1978 tại Milan. Tên thương hiệu thời trang nổi tiếng này không còn xa lạ trong làng thời trang nữa. Thời trang của Versace dành cho phụ nữ và nam giới, cũng như túi xách, kính râm, nước hoa, đồ gia dụng, trang sức và phụ kiện da nhỏ.

5 - Hermes

tên thương hiệu thời trang nổi tiếng

Được thành lập như một xưởng sản xuất phụ kiện cưỡi ngựa vào năm 1837 bởi Thierry Hermes, một nhà sản xuất xe ngựa người Đức gốc Pháp. Hermes nổi tiếng với túi xách của mình và đến nay, Hermes cũng sản xuất một loạt quần áo may sẵn cho cả nam và nữ, cũng như giày dép, trang sức, đồng hồ, nước hoa, đồ gia dụng, văn phòng phẩm và khăn lụa nổi tiếng thế giới.

6 - Dior

tên thương hiệu thời trang nổi tiếng

Christian Dior SE, thường được gọi là Dior, là nhãn hiệu hàng xa xỉ của Pháp chủ yếu chuyên về quần áo cho phụ nữ, túi xách, giày dép, trang sức, kính râm, nước hoa, mỹ phẩm và các sản phẩm cho da. Tên thương hiệu đẹp này được lấy từ chính tên của nhà thiết kế Christian Dior.

7 - Fendi


Không phải như các tên thương hiệu nổi tiếng khác mà chúng tôi đã kể ở trên. Tên thương hiệu thời trang này được lấy từ tên 1 trong 2 nhà thiết kế là Adele và Edoardo Fendi. Thương hiệu xa xỉ này chủ yếu được tạo ra lông thú, quần áo may sẵn cho phụ nữ và nam giới, đồ da nhỏ, phụ kiện, túi xách, giày dép, nước hoa, kính râm và đồng hồ.

8 - Prada

10 cái tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Mario Prada là người thiết kế và sáng lập ra thương hiệu thời trang Prada, chuyên về túi xách và phụ kiện bằng da, giày dép, quần áo may sẵn cho nam và cho nữ, nước hoa và mỹ phẩm. 

9. Yves Saint Laurent

tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Còn được gọi đơn giản là Saint Laurent, là một nhà mốt xa xỉ của Pháp được tạo ra bởi nhà thiết kế cùng tên và đối tác của ông, Pierre Bergé. Tên thương hiệu thời trang này được biết đến nhiều hơn không chỉ ở quần áo, túi xách, giày dép mà còn trong mảng mỹ phẩm.

10 - Balenciaga

tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Balenciaga là một nhà mốt xa xỉ được thành lập vào năm 1917 tại San Sebastian, Tây Ban Nha bởi nhà thiết kế Basque Cristobal Balenciaga. Balenciaga nhanh chóng phát triển danh tiếng về chất lượng hoàn hảo về tiêu chuẩn cao cho các trang phục nữ. Hiện nay, hãng thời trang cao cấp này cũng phát triển thêm rất nhiều sản phẩm khác rất thành công.

Những tên thương hiệu hay và ý nghĩa khác nổi tiếng mà bạn có thể đã biết như:  Valentino (nhà thiết kế Valentino Garavani), Givenchy (bởi Hubert de Givenchy và Jaani Robert Durfy), Burberry (bởi Thomas Burberry )...
Và rất nhiều tên thương hiệu thời trang khác lấy tên nhà thiết kế làm tên đại diện cho thời trang của họ.

Bạn đã có cảm hứng đặt tên thương hiệu thời trang của riêng mình chưa? Hãy tham khảo và lựa chọn riêng cho mình 1 cái tên ấn tượng, tạo dấu ấn đến khách hàng để nâng tầm thương hiệu thời trang của chính mình nhé! 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ