Slider 1

Đặt tên công ty theo mệnh thủy

Một cái tên công ty tốt là bước đầu tiên để một công ty thành công. Tên công ty hay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm đặt tên công ty theo mệnh Thủy.

Để một công ty thành công tạo ra thương hiệu của riêng mình, trước tiên họ phải tạo ra một cái tên ấn tượng. Tên công ty giống như một lá cờ đầu, đại diện cho hình ảnh của công ty trong mắt mọi người. Một cái tên công ty tốt là bước đầu tiên để một công ty thành công. Tên công ty hay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm đặt tên công ty theo mệnh Thủy.

Tại sao nên đặt tên công ty theo phong thủy?

đặt tên công ty theo phong thủy
 
Việc áp dụng các kiến thức phong thủy vào cuộc sống đã không còn quá xa lạ. Chúng ta đều hiểu tên gọi quan trọng thế nào đối với một công ty. Với một yếu tố quan trọng như vậy, không lý gì lại không đặt tên theo phong thủy để tránh được các yếu tố tiêu cực và mang đến nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tên của công ty có thể đặt theo Phong thủy. Các thuộc tính phong thủy ở vị trí công ty, các thuộc tính sản phẩm của công ty và mệnh của chủ sở hữu có thể được sử dụng trong đặt tên công ty để tối đa hóa tài chính của công ty đó.

Một số lời khuyên đặt tên công ty theo phong thủy
  • Tên gọi dễ nhớ: Muốn khách hàng nhớ đến công ty của bạn, trước hết họ phải nhớ tên gọi. Và một cái tên công ty đơn giản, dễ nhớ sẽ khiến khách hàng ghi nhớ nhanh hơn nhiều so mới một cái tên phức tạp.

  • Không có sự tương đồng với các tên công ty khác: Không trùng lặp hay dễ hiểu nhầm thành công ty khác, ngay cả khi công ty đó không hoạt động cùng lĩnh vực. Điều này sẽ rất bất lợi trong việc phát triển sau này của công ty.

  • Tên mang ý nghĩa đẹp, tích cực, phù hợp với hình ảnh của công ty

  • Dễ phát âm, diễn đạt bằng tiếng nước ngoài

  • Dễ dàng nhận ra công ty đang cung cấp sản phẩm gì

►►► Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Đơn Giản Nhất

Đặt tên công ty theo mệnh Thủy

Đặt tên công ty theo mệnh Thủy nói riêng hay đặt tên công ty theo mệnh học nói chung là cách đặt tên công ty, doanh nghiệp dựa trên ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với ngành nghề kinh doanh, với mệnh của chủ doanh nghiệp. Đặt tên công ty theo mệnh Thủy ở đây có thể hiểu là đặt tên công ty theo mệnh của chủ sở hữu (chủ sở hữu mệnh thủy) hay sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty (thuộc mệnh Thủy).

Trong ngũ hành, mệnh tương sinh với Thủy là Kim (Kim sinh Thủy), tương khắc với Thủy là Thổ (Thổ khắc Thủy). Tên công ty theo mệnh Thủy cần đặt những cái tên mang mệnh kim hoặc mệnh thủy, tránh tên gọi mang mệnh thổ.

Những người thuộc hành Thủy

đặt tên công ty theo mệnh Thủy 1
 
Nước là nguyên tố đầu tiên hình thành nên vũ trụ. Vì vậy, những người mệnh Thủy cũng mang trong mình sự sáng tạo cao, thông minh, hiểu sâu biết rộng và sống tình cảm. Trong công việc, họ là những người làm việc có kế hoạch và nguyên tắc, đề cao chữ tín, được đồng nghiệp và đối tác yêu quý. 

Đặt tên công ty theo chủ sở hữu mệnh Thủy, nên sử dụng những cái tên tượng trưng cho sự mềm mại, trau chuốt và mang yếu tố thủy. Một số những từ ngữ nên được sử dụng như:  Lệ, Thủy, Giang, Hà, Vũ, Sương, Lam, Trúc, Quang, Trí, Hưng, Khánn, Tín, Nghĩa...

Những ngành nghề thuộc hành Thủy

đặt tên công ty theo mệnh Thủy 2
 
Những ngành nghề, lĩnh vực thuộc hành Thủy có thể kể đến như kinh doanh chứng khoán, xuất/nhập khẩu, quan hệ công chúng, báo chí, quảng cáo, phát thanh, giải trí, viễn thông, truyền thông, bưu chính, giao thông vận tải (vận tải biển, vận tải đường thủy, cảng, bến cảng), thương mại diện tử, kinh doanh nước giải khát, thủy lợi, du lịch, hải sản, các nghề liên quan đến nước...

Nếu công ty bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này, hãy đặt tên công ty theo mệnh Thủy để công việc làm ăn suôn sẻ và phát triển hơn.

Một số tên công ty theo hành Thủy mà bạn có thể tham khảo như: Sông Hồng, Mặt Trời, Hòa Bình, Sông Đà, Đại Phát, Điện Quang, Hải Châu, Minh Châu, Hoa Hướng Dương...

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách đặt tên công ty theo mệnh Thủy. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn tìm được tên gọi ưng ý, hợp phong thủy cho công ty, doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!
 
Các bài viết liên quan:
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ